Trúc Nhân mất vai cho Isaac

Trượt casting vai chính trong 'Anh trai yêu quái', ca sĩ Trúc Nhân bù đắp bằng cách thể hiện một ca khúc trong phim này.

Trúc Nhân ở buổi thu âm nhạc phim Anh trai yêu quái. 

Trúc Nhân ở buổi thu âm nhạc phim Anh trai yêu quái. 

Khoe giọng với bài hát 'Mấy khi mà sướng thế này' của nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam, nam ca sĩ tiếp tục mang đến phong cách tưng tửng và nguồn năng lượng tích cực quen thuộc trong âm nhạc của mình. Một phần của bài hát được hé lộ trong trailer chính thức của phim.

Ở hậu trường thu âm nhạc phim, Trúc Nhân tiết lộ anh từng nhận lời mời đến thử vai Lâm - một vận động viên Judo nổi tiếng rơi vào trạng thái trầm cảm vì bị mù sau một chấn thương. Tuy nhiên, cơ hội diễn xuất cuối cùng được trao cho ca sĩ - diễn viên Isaac. Trúc Nhân tếu táo nói anh chờ đợi bộ phim sẽ ra sao khi thiếu vắng sự góp mặt của anh. 

Trúc Nhân, Văn Mai Hương thu nhạc phim Anh trai yêu quái
 
 
 
 
 
Trúc Nhân, Văn Mai Hương thu nhạc phim Anh trai yêu quái

Trúc Nhân và Văn Mai Hương chia sẻ về nhạc phim Anh trai yêu quái

Cùng Trúc Nhân góp giọng trong phim Anh trai yêu quái còn có Văn Mai Hương. Giọng ca gốc Bắc thể hiện bản ballad ngọt ngào Rồi mình sẽ gặp nhau. Sau hai ngày nghe ca khúc, Văn Mai Hương liên tục lẩm nhẩm theo và qua ca từ, cô mường tượng được phần nào nội dung phim. Trước Anh trai yêu quái, nữ ca sĩ từng hát thành công nhạc của phim 100 ngày bên em.

Văn Mai Hương hy vọng khán giả ủng hộ bộ phim và các ca khúc trong phim. 

Văn Mai Hương hy vọng khán giả ủng hộ bộ phim và các ca khúc trong phim. 

Anh trai yêu quái làm lại từ phim Hàn Quốc Anh tôi vô số tội. Trong phim, Kiều Minh Tuấn vào vai ông anh cùng cha khác mẹ tính cách bê tha của Isaac. Qua các trích đoạn được chiếu hôm họp báo 22/10, bộ đôi cho thấy nhiều màn tung hứng ăn ý từ hài hước tới xúc động. Phim còn có sự tham gia của nghệ sĩ Phi Phụng và diễn viên hài Diệu Nhi. Bộ phim chiếu toàn quốc từ 29/11.

Phong Kiều

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8756 *